Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TNB – NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM VIÊN UỐNG KHỔ QUA RỪNG MUDARU

Khổ qua rừng Mudaru là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần TNB Việt Nam.

Thành lập từ năm 2014, tuổi đời tuy còn “non trẻ” nhưng công ty cổ phần TNB đã gặt hái được nhiều thành công nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Tầm nhìn của công ty là xây dựng nên một thương hiệu dẫn đầu về sản phẩm và dịch vụ có: tiêu chuẩn, chất lượng, nguyên bản, sự khác biệt, cải tiến mỗi ngày và nâng sản phẩm lên một tầm cao mới.

Khi nhận thấy được giá trị thực sự của khổ qua rừng, các nhà sáng lập công ty đã cùng hợp tác để đưa ra thị trường những sản phẩm từ khổ qua rừng dễ dùng, dễ mua và trị bệnh hiệu quả.

Quá trình nghiên cứu và sản xuất viên uống khổ qua rừng Mudaru

Thông qua nhiều khảo sát, công ty đã chọn Cần Thơ làm vùng nguyên liệu trồng khổ qua rừng. Vì nơi đây có nguồn đất tự nhiên rất tốt, ít độc tố, được phù sa bồi đắp màu mỡ, là môi trường thích hợp để cây khổ qua rừng sinh trưởng và phát triển.

Tất cả vùng nguyên liệu khổ qua rừng được trồng bằng phương pháp hữu cơ hiện đại, nghĩa là không dùng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học nào, để cho cây sinh trưởng một cách tự nhiên bằng sự màu mỡ của đất phù sa, ánh nắng chan hòa và nguồn nước ngọt từ hệ thống sông ngòi chằng chịt nơi đây.

Năm 2014, những sản phẩm khổ qua rừng Mudaru đầu tiên đã ra đời dưới sự kiểm định chặt chẽ của nhà sản xuất cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Vì là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nên quá trình sản xuất được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Vùng nguyên liệu khổ qua rừng tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH SIÊU THỊ SỐNG KHỎE – NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 CỦA SẢN PHẨM VIÊN UỐNG KHỔ QUA RỪNG MUDARU

MUOPDANGRUNG.NET là website chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích của mướp đắng rừng cũng như các sản phẩm từ mướp đắng rứng Mudaru. Trang web trực thuộc công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe.

Công ty Siêu Thị Sống Khỏe là đơn vị bán lẻ chính thức của viên uống khổ qua rừng Mudaru, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh cung cấp dược phẩm Đông Y và thiết bị y tế. Mỗi tháng công ty phân phối ra thị trường hàng ngàn sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị và giúp đỡ hàng trăm người bệnh.

Công ty hoạt động với sứ mệnh trao chiếc khóa vàng bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, tạo ra những giá trị đặc biệt và lợi ích xã hội. Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào tương lai, khi mà người tiêu dùng Việt Nam chỉ sử dụng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, nguyên bản nhất, có nguồn gốc thiên nhiên nhất.

Hãy chọn Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe để gửi gắm niềm tin, vì chúng tôi có:

    • Nguồn dược sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn 24/7
    • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng.
    • Được hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
    • Chính sách bảo hành và đổi trả lên đến 15 ngày.
    • Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

NHÀ SÁNG LẬP CÔNG TY TNHH SIÊU THỊ SỐNG KHỎE

LÊ ANH KHOA

NHÀ SÁNG LẬP (FOUNDER)

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Xem thêm về Anh Khoa…