Vivita Và Siêu Thị Sống Khỏe – Địa Chỉ Mua Sản Phẩm Mudaru Chính Hãng

0
165
VIVITA và siêu thị sống khỏe

Trong suốt quá trình hoạt động trên thị trường Việt Nam, Vivita và Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe đóng vai trò như một trung gian hiệu quả giữa đơn vị sản xuất và tiêu dùng. Mọi hành vi mua, bán được thực hiện dựa trên những tiêu chí đảm bảo quyền lợi và công bằng cho cả đôi bên. Vì vậy, Vivita và Siêu Thị Sống Khỏe chứng tỏ được sức mạnh tiềm năng và phù hợp nhất với vị trí đối tác của thương hiệu Mudaru.

 Khai trương vivita chi nhánh

Dòng sản phẩm Mudaru được bào chế dựa trên cao khô của mướp đắng rừng (khổ qua rừng), kết hợp một số phụ liệu khác, tạo nên một đột phá mới về chất lượng. Mudaru là sản phẩm trực thuộc Công ty Cổ phần Dược TNB, thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về bào chế dược phẩm dựa trên phương pháp y học cổ truyền.  Sau đây là một số thông tin cơ bản về quá trình hợp tác dài hạn của Vivita – Siêu Thị Sống Khỏe và Mướp đắng rừng Mudaru.

Vài nét về thương hiệu Vivita và Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe

Hệ thống Vivita

Vivita.vn hiện đang là website có lượt truy cập cao nhất về hoạt động mua – bán thực phẩm hỗ trợ sức khỏe trên thị trường. Đi đôi với cam kết “Hàng mới – Hàng chính hãng” và dịch vụ tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Họ là những y, dược sĩ có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Vivita luôn cam kết dịch vụ vận chuyển nhanh nhất có thể, hỗ trợ áp dụng một số ưu đãi khi mua sản phẩm.

Siêu thị sống khỏe

Với bốn tiêu chí trong sứ mệnh hoạt động bao gồm “Tín – Tâm – Trí – Thân”, Siêu Thị Sống Khỏe cố gắng phấn đấu trở thành doanh nghiệp đại diện cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngay từ khi sáng lập, Siêu Thị Sống Khỏe tiến hành chọn lọc và đào tạo lực lượng tư vấn và chuyên viên sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đồng thời, luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, đảm bảo đem lại sản phẩm chính hãng nhất cho Khách hàng. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm.

Vài nét về Mudaru

Mudaru khổ qua rừng

Mudaru là thương hiệu đầu tiên và độc quyền sản xuất dược phẩm  dựa trên nguyên liệu cao khô từ mướp đắng. Sự đột phá về nguyên liệu sản phẩm, giúp Mudaru tiến thẳng vào top các thương hiệu được ưa chuộng người tiêu dùng bình chọn. Tất cả viên uống hay trà của Mudaru đều được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bởi bộ Y tế Việt Nam.

Mudaru giới thiệu ba dòng sản phẩm chính bao gồm: Trà túi lọc, viên uống và trà khô. Chúng được sản xuất dựa vào công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, đáp ứng yêu cầu cao về hiệu quả sử dụng của khách hàng. Yếu tố tạo nên ưu thế vượt trội của Mudaru bao gồm:

  • Nguồn nguyên liệu sạch, nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ. 
  • Mướp đắng rừng được thu hoạch trực tiếp từ nông trại hữu cơ ở khu vực các tỉnh miền Tây, không sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu.
  • Sở hữu nhà máy hiện đại, vượt qua các quy định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của bộ Y tế.

Để có thể sở hữu sản phẩm Mudaru chính hãng, chất lượng, Khách hàng  có thể liên hệ:

Nhà thuốc Vivita – Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe

Địa chỉ: 58 Đường Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/Vivitavietnam

Website: https://vivita.vn/

Điện thoại: 1900 2061 – 0888 533 350

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here