Mudaru – Sản Phẩm mướp đắng rừng đầu tiên tại việt nam đạt chứng nhận FDA Mỹ

0
85

Mướp đắng rừng hay khổ qua rừng là loại quả có thể chế biến thành trà, chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn loại trà mướp đắng đa dạng khác nhau, tuy nhiên sản phẩm mướp đắng rừng Mudaru là sản phẩm đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA Mỹ. 

FDA là gì? 

FDA là 3 chữ cái viết tắt từ cụm Food and Drug Administration là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Cục được chính thức thành lập tại Maryland vào tháng 6 năm 1906, là một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ Bộ Y Tế và Dịch vụ Nhân Sinh. 

Tiêu chuẩn FDA là gì? 

Tiêu chuẩn FDA có nhiệm vụ giám sát, đánh giá chất lượng của dược phẩm hoặc thực phẩm phù hợp với những tiêu chí có thể nhập khẩu vào Mỹ hay không. Ngoài ra, FDA cũng là đơn vị chính thức chịu trách nhiệm cho việc thúc đẩy bảo vệ sức khoẻ của toàn bộ cộng đồng. 

Mọi đơn vị xuất khẩu trên khắp các quốc gia nếu muốn mang sản phẩm của mình tới Hoa Kỳ đều phải thực hiện tuân thủ toàn bộ những danh sách quy định của FDA và sở hữu giấy chứng nhận FDA. 

Mudaru – Sản phẩm mướp đắng rừng đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA

Tuân thủ quy định cGMP

Để đạt được chứng nhận nổi tiếng FDA của Mỹ, đơn vị sản xuất yêu cầu phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn cGMP – current Good Manufacturing Practice là thực hành sản xuất tốt hiện hành được xác nhận bởi FDA. 

Việc tuân thủ những quy định cGMP gồm: chất lượng, thương hiệu, độ tinh khiết, công nghệ, thiết bị sản xuất, tiêu chuẩn từng loại sản phẩm có phù hợp với những tiêu chuẩn công nghiệp hay không, vệ sinh nhà máy cần đạt chuẩn với các phương tiện và dụng cụ hiện đại. 

Nhà máy sản xuất Mudaru đạt tiêu chuẩn cGMP

Nhà máy sản xuất Mudaru đạt tiêu chuẩn cGMP

Nhà máy sản xuất mướp đắng rừng Mudaru hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn này, vì thế sản phẩm mướp đắng rừng khi được đưa vào nhà máy đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng, nghiêm ngặt nhất.  

Tự hào thương hiệu nông sản Việt

Theo chia sẻ của Phó Giám đốc Sáng lập Công ty Cổ phần TNB, ông Lê Văn Tú cho biết: việc nghiên cứu và sản xuất ra mắt sản phẩm mướp đắng rừng Mudaru chính là cách khẳng định giá trị thương hiệu sản phẩm truyền thống nước nhà. Hơn nữa, sản phẩm có thể hoàn toàn cạnh tranh mạnh mẽ với những sản phẩm nhập ngoại trên thị trường. 

Viên uống Mudaru có công dụng hỗ trợ hạ đường huyết và ổn định đường huyết về mức an toàn, hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường, hỗ trợ ăn ngon, và có những giấc ngủ chất lượng, đặc biệt với những người ở độ tuổi trung niên trở về sau. 

Mudaru là thương hiệu mướp đắng rừng đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn FDA Mỹ

Mudaru là thương hiệu mướp đắng rừng đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn FDA Mỹ

Nguồn nguyên liệu tự nhiên ưu Việt

Không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm Việt trên thị trường, sản phẩm mướp đắng rừng Mudaru cũng gián tiếp khẳng định chất lượng của nông sản Việt Nam. Chúng hoàn toàn có thể đủ tiêu chuẩn để trở thành những nguyên liệu sản xuất các loại sản phẩm chức năng ưu Việt. 

Hơn thế nữa, sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe của người sử dụng trong nước mà còn giúp người dân địa phương giải quyết được vấn đề đầu ra cho nông sản trên thị trường, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày một lớn mạnh. 

Người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ 

Trong suốt thời gian qua, kể từ khi ra mắt trên thị trường, sản phẩm mướp đắng rừng Mudaru đã không ngừng nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trong nước. Chính bởi nguồn gốc, xuất sứ minh bạch, rõ ràng  từ khâu truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu thực tế. 

Chia sẻ của người dùng về sản phẩm Mudaru của TNB

Chia sẻ của người dùng về sản phẩm Mudaru của TNB

Toàn bộ mướp đắng rừng dùng để điều chế sản phẩm sẽ được ươm trồng nghiêm ngặt theo hướng hữu cơ, với hơn 10ha vùng canh tác đạt chuẩn, trải khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, không sử dụng bất cứ loại phân bón hoá học hay các loại thuốc bảo vệ thực vật nguy hại. 

Về TNB Việt Nam

TNB Việt Nam có tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN TNB VIỆT NAM, là nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm từ mướp đắng rừng và cỏ ngọt. TNB Việt Nam sở hữu 2 thương hiệu có tiếng hàng đầu là Mudaru và Sugana. 

Mang trong mình khát khao cống hiến những giá trị nhân văn, chân thật trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho xã hội. TNB Việt Nam không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh để đem tới những sản phẩm tốt nhất, nguyên bản nhất và thật sự khác biệt. 

Những lô hàng đầu tiên từ năm 2019 được xuất khẩu tới thị trường EU, Mỹ, Pháp đã đánh dấu một bước chuyển mình lớn của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. Các sản phẩm của TNB Việt Nam vẫn luôn được cải thiện, nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ SỐNG KHỎE

  • ​​Website: sieuthisongkhoe.com 
  • Hotline: 1900 2182 hoặc 0888 533 350
  • Địa chỉ: Địa chỉ: L17 – 11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (cần liên hệ trước khi đến).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here