Lê Anh Khoa – Người đại diện trang web Muopdangrung.net

Lê Anh Khoa – Chàng Thanh Niên 9x Đam Mê Kinh Doanh, Từ Việc Kinh Doanh Kẹo Dạo Đến Công Ty Phân Phối Dược Doanh Thu Triệu Đô

Đam mê của chàng trai xứ Tây Đô

Anh Lê Anh Khoa – người con của vùng đất phù sa màu mỡ đầy nắng và gió –  Cần Thơ luôn mang trong mình niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, anh bắt đầu kinh doanh từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Anh chọn học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Cần Thơ. Quá trình học tập song song với thực hành giúp anh có nhiều cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn trong thương trường kinh doanh.

Thời sinh viên, anh đã từng thử qua nhiều lĩnh vực từ việc đi bán kẹo dạo buổi tối, bán bắp rang bơ cho đến kinh doanh quần áo, trang sức, in ấn áo lớp áo nhóm,..

Qua mỗi thương vụ như thế, anh lại rút ra cho mình nhiều bài học quý giá trong mỗi phân khúc và thị trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh quyết định khởi nghiệp với dự án lớn đầu tiên của mình.

Những ngày khó khăn với dự án khởi nghiệp đầu tiên

Lê Anh Khoa bắt đầu khởi nghiệp với mô hình GIẶT SẤY TỰ ĐỘNG mang tên “Ba Cô Tiên” tại Cần Thơ. Vì vốn hoạt động không nhiều nên có thể nói là trong những ngày đầu, anh gần như tự làm mọi thứ, từ việc sơn tường, khiêng vác cho đến việc decor cửa hàng của mình. Thời gian đó, một ngày anh chỉ ngủ có 3 tiếng.

Thời gian đầu khó khăn là vậy, nhưng nhờ sự khác biệt về dịch vụ và chất lượng anh mang đến cho khách hàng, cửa hàng của anh được rất nhiều người ưa chuộng và phát triển khá nhanh.

Hiện nay, khi anh đã hoàn toàn chuyển qua kinh doanh lĩnh vực khác, “Ba Cô Tiên” vẫn còn hoạt động với 2 cửa hàng nhượng quyền.

 

Bén Duyên Với Ngành Phân Phối Thảo Dược Đông Y Với Khát Khao “Đưa thảo dược Đông y đến gần với tay của người Việt Hơn”

Từ nhỏ, Anh Khoa đã được tiếp xúc rất nhiều với các bài thuốc từ dân gian đơn giản từ căn bếp của gia đình. Một ngày, anh đọc được một câu nói mỉa mai trên báo của bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng: “Người Việt ra ngõ gặp cây thuốc nhưng lại chết trên đống thuốc”.

Câu nói đó làm Anh Khoa suy nghĩ và trăn trở rất nhiều. Xã hội càng phát triển, con người càng chạy theo những xu hướng mới mà vô tình bỏ quên những giá trị cũ. Thói quen sử dụng thuốc Tây đã ăn sâu vào tiềm thức chúng ta, nhưng thuốc Tây nếu sử dụng lâu dài và quá liều sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ cho cơ thể.

Trong khi đó, những nghiên cứu từ xa xưa của cha ông với các loại cây cỏ, thảo dược quý hiếm lại bị con người lãng quên. Trong hàng ngàn năm lịch sử, từ thời cổ đại đến trung đại, phong kiến đã làm gì có các loại tân dược như hiện nay.

Những ngày đó, mỗi khi cảm mạo, ông bà ta thường hái lá về sắc uống, bị thương cũng hái lá đắp lên vết thương. Ngay cả thuốc thang của các vị đại phu, thầy lang đều có nguồn gốc là các loại cây cỏ từ thiên nhiên. Họ vẫn hết bệnh, vẫn sống khỏe với tỉ lệ tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với thời đại bây giờ. Bởi vì, khác với thuốc Tây, thuốc thảo dược Đông Y ngoài việc chữa bệnh còn giúp bồi bổ nguyên khí, tốt cho tâm, can, tỳ, vị, phế, rất tốt cho sức khỏe.

Từ đó, Anh Khoa muốn xây dựng lại giá trị, khẳng định lại vị trí của ngành Y Học Cổ Truyền trong xã hội và nhận thức của con người. Anh đã thành lập công ty chuyên phân phối các sản phẩm thảo dược Đông Y trên toàn quốc với mong muốn “Đưa thảo dược Đông y đến gần với tay của người Việt”.

Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm và chữ tín làm đầu

Sự khác biệt giữa Anh Khoa với nhiều nhà khởi nghiệp trẻ hiện nay nằm ở chỗ anh không theo đuổi lợi nhuận khi mới bắt đầu kinh doanh mà muốn cùng đội ngũ tạo ra những giá trị tốt nhất cho xã hội.

Giữa muôn vàn thật giả lẫn lộn ngày nay, anh mong muốn Sieuthisongkhoe.com là nơi giúp khách hàng kiểm chứng toàn bộ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, là nơi tốt nhất để khách hàng đặt niềm tin và an tâm khi mua hàng. Công ty chỉ phân phối những sản phẩm thảo dược chính hãng, chất lượng cao và uy tín hàng đầu.

Bên cạnh sản phẩm, thì dịch vụ mà anh hướng tới cũng phải tốt nhất và tận tâm nhất đối với khách hàng. Anh xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao để đồng hành cùng khách hàng như một người bạn. Các chuyên viên này sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau quá trình sử dụng thuốc, giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như hướng dẫn điều chỉnh thói quen sinh hoạt tốt hơn cho khách hàng.

Trong kinh doanh, Anh Khoa luôn tâm niệm một điều rằng anh làm vì đam mê, vì giá trị mà anh tạo ra cho xã hội. Anh muốn câu nói xưa kia phải thay đổi, “Người Việt ra ngõ gặp cây thuốc và sống khỏe cùng đống thuốc” chứ không phải là ”chết trên đống thuốc” nữa.

Thông tin chung

Lê Anh Khoa

Chức vụ: Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe

Sinh ngày: 08 – 06 -1992

Nơi sinh: Bình Minh, Vĩnh Long

Email: Le.Ceo@sieuthisongkhoe.com

Điện thoại: 0939408368

Facebook: https://www.facebook.com/leanhkhoa82

Twitter: https://twitter.com/LAnhKho34839785

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/khoa-le-76ab74108/

About.me: https://about.me/leanhkhoasieuthisongkhoe